Hệ thống điện

CEN ,.JSC cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống điện, bao gồm cả trạm biến áp và máy phát điện cho nhiều công trình ở Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng của các công việc đã làm.

 

CEN ,.JSC cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống điện, bao gồm cả trạm biến áp và máy phát điện cho nhiều công trình ở Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng của các công việc đã làm.

Chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị và lắp đặt chuyên nghiệp hệ thống điện, bao gồm trạm biến áp và máy phát điện cho nhiều công trình ở Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng của các công việc đã làm.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ

Hệ thống điện

Là một phần của tên gọi cơ điện, hệ thống điện là một hạng mục chủ chốt trong nhiều hạng mục Chúng tôi cung cấp. Đây là một hệ thống không thể thiếu đối với bất cứ dự án xây dựng nào, phục vụ nhu cầu sử dụng cho cơ quan, doanh nghiệp và các hộ gia đình.

Hệ thống điện hỗ trợ toàn bộ các hệ thống cơ điện còn lại. Nó cấp điện cho thang máy để chuyên chở con người, kiểm soát các thiết bị điều hòa thông gió để điều hòa nhiệt độ, phát hiện hiểm họa cháy nổ, và phục vụ hệ thống hệ thống thông tin liên lạc của tòa nhà.

Hệ thống chiếu sáng là một hạng mục con của hệ thống điện. Hệ thống chiếu sáng mà Chúng tôi cung cấp vận dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tối đa tiết kiệm năng lượng, đáp ứng các yêu cầu xây dựng, tuân thủ tiêu chuẩn xây dựng xanh, và cung cấp đủ lượng ánh sáng phù hợp nhu cầu của người sử dụng.

Một hệ thống quan trọng khác thuộc hệ thống điện mà Chúng tôi cung cấp là hệ thống chống sét. Hệ thống này có thể ngăn được dòng điện đột ngột đánh vào tòa nhà bằng cách dẫn điện xuống đất, thông qua sử dụng một mạng lưới gồm cột thu lôi, kim thu sét, dây dẫn, cọc tiếp đất, và các thiết bị khác. Hệ thống này giảm nhẹ nguy cơ chập cháy, đảm bảo cho các vật liệu kết cấu.

Chúng tôi cung cấp trọn bộ các thiết bị và bộ phận cần thiết cho một hệ thống điện hoàn chỉnh.

1. Hệ thống phân phối điện trung thế đến 35 kV

2. Hệ thống phân phối điện hạ thế 3 pha 220-380 V

3. Hệ thống máy biến áp, máy phát điện, tủ phân phối điện, …

4. Hệ thống điện chiếu sáng và điện động lực

5. Hệ thống chống sét

6. Hệ thống camera quan sát an ninh

7.Hệ thống thông tin liên lạc nội bộ

8. Hệ thống điện thoại & fax

9. Hệ thống âm thanh công cộng và cảnh báo sớm

10. Hệ thống truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh

11. Hệ thống mạng dữ liệu nội bộ và cấu trúc đường trục

12. Hệ thống đồng hồ tự đồng bộ và Hệ thống cảnh báo xâm nhập

13. Hệ thống gọi cửa có truyền hình và  Hệ thống quản lý ra vào

14. Hệ thống gọi y tá, người giúp việc và  Hệ thống đăng ký xếp hàng

15. Hệ thống quản lý tòa nhà và Hệ thống bãi đỗ xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *