Thông tin chung về nhà thầu

CÁC ĐỐI TÁC LUÔN TIN TƯỞNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI LÀ NHÀ CUNG CẤP HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN BỞI NHIỀU LÝ DO…

1. Bề dày kinh nghiệm Để giảm thiểu bất tiện và rắc rối từ việc chậm tiến độ khi làm việc với các nhà thầu khác, hãy lựa chọn Chúng tôi trở thành đối tác cơ điện toàn diện cho dự án của Quý công ty. Chúng tôi có đủ năng lực kinh nghiệm để phục vụ dự án. Chúng tôi đúc rút các phương pháp tiếp cận hệ thống cơ điện trong quá trình hợp tác với những dự án quy mô nhất châu Á, và vận dụng các kinh nghiệm chuyên sâu đó thiết kế và xây lắp hệ thống phù hợp với dự án.

2. Niềm vui cùng hợp tác Đội ngũ của chúng tôi với hơn 15 kỹ sư và 200 công nhân theo dự án sẽ làm việc toàn lực để cung cấp cho dự án của bạn một hệ thống cơ điện toàn diện. Nhân lực của Chúng tôi được đào tạo liên tục nhằm bắt kịp những kỹ thuật tiên tiến, các phần mềm hiện đại, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và kỹ năng dịch vụ khách hàng. Tất cả nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, sự hài lòng tuyệt đối cho đối tác.

3. Trọn bộ các hệ thống cơ điện thiết yếu Tiết kiệm thời gian và hạn chế tối đa vượt ngân sách bằng cách làm việc với ít nhà thầu hơn. Chúng tôi cung cấp giải pháp cơ điện trọn gói đồng bộ. Chúng tôi cung cấp đồng bộ các hệ thống cơ điện, từ thiết kế đến sản xuất và xây lắp để các hệ thống vận hành như một đơn vị hoàn chỉnh. Điều đó giúp thời gian phân phối nhanh hơn với chi phí thấp hơn các nhà thầu khác.

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng công ty Quý vị để thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống cơ điện tiêu chuẩn đảm bảo sự thành công cho dự án. Chúng tôi cũng cam kết đáp ứng tiến độ, xử lý các yêu cầu đặc biệt cũng như tư vấn cho công ty ở mỗi giai đoạn triển khai hệ thống cơ điện.

A. Tên nhà thầu: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ THÔNG MINH

Văn phòng giao dịch: Tầng 3-4, số 46 ngõ 897 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

–     Điện thoại/Fax   : 024. 6659 3863

–     E-mail                : info@smitech.com.vn

B. Ngành nghề đăng ký kinh doanh

–  Buôn bán vật tư hoá chất máy móc thiết bị trong lĩnh vực nông nghiêp, công nghiệp, dân dụng, hệ thống điện;

–  Buôn bán và sản xuất các loại hàng hoá tiêu dùng;

–  Xây dựng các công trình công nghiệp, giao thông, viễn thông;

–  Dịch vụ kỹ thuật, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành các hệ thống điện công nghiệp, điện tự động hóa, hệ thống nhiệt lạnh;

–  Thiết kế công trình cung cấp điện, trạm biến áp;

–  Xây dựng các công trình thủy lợi, các công trình dân dụng;

–  Xây dựng đường dây và trạm biến áp đến 220kV;

–  Lắp đặt các hệ thống điện. 

 Công ty cổ phần Đầu tư Công nghệ Thông Minh là nhà thầu chuyên nghiệp, Công ty cam kết thực hiện nghiêm túc Qui chế đấu thầu, Qui chế Đầu tư xây dựng, các quy định của Nhà nước và của ngành Bưu chính – Viễn thông, Điện Lực, Xây dựng với phương châm chất lượng, tiến độ, giá cả cạnh tranh. Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tin tưởng sẽ trở thành một đối tác chiến lược của các Doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực hạ tầng Viễn thông, Điện lực, xây dựng và mong muốn một sự hợp tác lâu dài, bền vững và phát triển. Công ty có đủ năng lực để thi công xây lắp các công trình viễn thông, điện lực, xây dựng, các hệ thống cáp đồng, cáp quang, các hệ thống cống bể cáp, sửa chữa bảo dưỡng các hệ thống viễn thông, điện lực, cấp thoát nước đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình.

I. LỰC LƯỢNG LAO ĐỘNG

Tổng số cán bộ công nhân viên: 25

Trong đó:

– Thạc sỹ quản trị kinh doanh: 04

– Kỹ sư điện, tự động hóa: 05

– Kỹ sư hệ thống điện: 04

– Kỹ sư cơ khí: 03

– Kỹ sư xây dựng: 03

– Cử nhân kinh tế: 03

– Cử nhân ngoại ngữ: 02

– Cử nhân luật kinh tế: 01

– Công nhân kỹ thuật lành nghề: 10

– Công nhân theo dự án: 200

II. BỘ MÁY ĐIỀU HÀNH THI CÔNG:

– Ban lãnh đạo Công ty chỉ đạo và điều hành chung. – Ban chỉ huy công trường trực tiếp điều hành. – Phân công những kỹ sư có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong thi công các công trình.   1. Trách nhiệm, thẩm quyền của BCHCT.

– Tổ chức và trực tiếp điều hành các bộ phận công tác tại hiện trường. Tổ chức thi công công trình theo đúng thiết kế được duyệt, đảm bảo kỹ thuật, chất lượng và tiến độ công trình.

– Trực tiếp làm việc với bên A, cơ quan thiết kế, các cơ quan có liên quan trong quá trình thi công và sử lý kịp thời mọi thay đổi về thiết kế, điều kiện thi công công trình.

– Tổ chức điều hành các đội thi công một cách khoa học. Thi công dứt điểm, đồng bộ các phần việc liên quan với nhau để tránh tình trạng lãng phí nhân công, giảm chi phi phát sinh không cần thiết.

– Tổ chức tiếp nhận, kiểm tra chất lượng và bảo quản vật tư do bên A cung cấp
– Đảm bảo an ninh và trật tự tốt trong khu vực thi công, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và phương tiện trong suốt thời gian thi công.

– Cải thiện điều kiện việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động trên công trường.

2. Nhân lực thi công.

– Lực lượng chủ đạo bao gồm: Kỹ sư, công nhân kỹ thuật thuộc biên chế của Công ty tại Hà Nội, cung cấp đầy đủ cho công việc thi công công trình hoặc chuyển từ các công trình của Công ty đang thi công sắp xong ở các địa phương khác.

– Lực lượng lao động phổ thông Công ty sẽ tuyển chọn tại chỗ như lao động địa phương, đơn vị bộ đội làm kinh tế, tuỳ theo công việc trong từng giai đoạn.

3. Mối quan hệ giữa BCHCT với trụ sở chính tại Hà Nội.

– Trụ sở chính của nhà thầu đặt tại Công ty.

– Hàng ngày BCHCT báo cáo về trụ sở mọi diễn biến tại hiện trường và nhận các chỉ thị, chỉ dẫn từ trụ sở chính bằng điện thoại hoặc Fax.

– BCHCT có kế hoạch thường xuyên làm việc với các phòng, ban có liên quan của cơ quan nhà thầu để có sự phối hợp chặt chẽ trong khi thi công.

4. Mối liên hệ giữa các đội thi công và BCHCT:

– Các đội thi công như đội đào đất, đội xây dựng, tổ đền bù chịu sự quản lý điều hành chặt chẽ của các bộ phận quản lý kỹ thuật, giám sát kỹ thuật, bộ phận tài chính kế toán, kế hoạch và ngược lại các bộ phận có trách nhiệm tạo điều kiện giúp đỡ các đội, tổ, nhóm hoàn thành nhiệm vụ và các bộ phận đó chịu sự điều hành chặt chẽ của ban chỉ huy công trình nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất, đúng tiến độ đề ra.

NGUỒN NHÂN LỰC

Hợp tác với một công ty là làm việc cùng đội ngũ nhân viên của công ty đó.
Chúng tôi hiểu rằng, với một đội ngũ lao động tay nghề cao và linh hoạt, các dự án sẽ phát triển nhanh chóng. Chúng tôi phát triển một đội ngũ lớn mạnh với hơn 20 kỹ sư trình độ cao, những người sẽ truyền tải những trải nghiệm hợp tác chuyên nghiệp và hài lòng đến đối tác.

BỀ DÀY KINH NGHIỆM

Không kể đến độ phức tạp, độ khó của dự án, đội ngũ của Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển các giải pháp tối ưu cho đối tác. Các phương pháp độc nhất vô nhị của Chúng tôi để triển khai hệ thống cơ điện xuất phát từ bề dày kinh nghiệm của các chuyên gia. Những kiến thức đa dạng và chuyên sâu cho phép Chúng tôi thực hiện thành công những dự án khó nhất và đối mặt với những thách thức về tiêu chuẩn, quy mô, hay khó khăn về ngân sách, tiến độ xây dựng.

ĐỘI NGŨ TRÊN KHẮP VIỆT NAM

Ở trong ngành công nghiệp này, một lỗi cơ điện dù nhỏ đều có thể biến thành sự cố cấp bách. Là đối tác cơ điện của Quý vị, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ hệ thống. Với đội kỹ thuật viên xuyên suốt các tỉnh thành Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các cuộc gọi dịch vụ từ khách hàng. Đội ngũ Chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu dịch vụ chậm nhất trong 6 giờ ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, và 12 giờ với các khu vực khác trên toàn Việt Nam.

CHIÊU MỘ NHÂN LỰC GIỎI NHẤT VÀ LIÊN TỤC ĐÀO TẠO

Đối tác của Chúng tôi xứng đáng với những điều tuyệt vời nhất, và thực sự là như vậy.

Chúng tôi nỗ lực xây dựng một đội ngũ kỹ thuật cơ điện lớn mạnh nhất Việt Nam thông qua tuyển dụng những nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về ngành và am hiểu dịch vụ khách hàng. Chúng tôi phát triển đội ngũ của mình thông qua đào tạo thường xuyên các kiến thức kỹ thuật, kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, quản lý dự án, đảm bảo đối tác sẽ được hỗ trợ toàn diện.

ĐỘI NGŨ GẮN BÓ

Nhiều thành viên của Chúng tôi đồng hành cùng công ty từ những ngày đầu thành lập. Đây là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên những dự án thành công và ấn tượng; vốn kinh nghiệm tích lũy từ nhiều dự án được vận dụng và phát triển để phát triển hệ thống cơ điện phù hợp với dự án của công ty đối tác.

Đội ngũ chúng tôi được bố trí dựa trên nhu cầu của dự án. Làm việc với đội ngũ của chúng tôi sẽ tránh được trì hoãn tiến độ xây dựng, công trình kém chất lượng, vượt ngân sách hay những rắc rối khác.

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời… Hợp tác cùng Chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *