Thư ngỏ

THƯ NGỎ

 

Kính gửi: Quý Công ty – Khách hàng.

 

Trước hết, xin trân trọng gửi lời chúc sức khỏe và lời chào hợp tác đến Quý khách hàng.

Công ty cổ phần Đầu tư Công nghệ Thông Minh hoạt động đa ngành nghề, trong đó lĩnh vực về cung cấp lắp đặt các sản phẩm Cơ Điện; phòng cháy chữa cháy; điều hòa không khí; thiết bị phòng nổ; thiết bị an toàn; thiết bị bể bơi; chuyển giao công nghệ, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp… là những lĩnh vực mà Chúng tôi ưu tiên và cũng đã tạo được uy tín, thương hiệu trên thị trường. Đặc biệt, chúng tôi chuyên thiết kế, chế tạo các sản phẩm tủ điện hợp bộ có cấp điện áp đến 35kV. Các sản phẩm tủ điện hợp bộ được thiết kế chi tiết theo yêu cầu của từng khách hàng, tích hợp thiết bị, công nghệ tiên tiến của các hãng như: Siemens, ABB, Schneider, Fuji, LS, Chint… với nhiều mẫu mã, chức năng đáp ứng tất cả các nhu cầu đặc thù của từng dự án, với chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo.

Ngoài ra, Công ty cổ phần Đầu tư Công nghệ Thông Minh cũng là một Nhà thầu uy tín trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống trạm biến áp đến 110kV, hệ thống điện dân dụng, các hệ thống điều hòa không khí, hệ thống thông gió,… Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề, năng động, nhiệt tình, chu đáo và với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công các công trình quy mô, tầm cỡ. Tiêu biểu là các công trình đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng thẩm mỹ cao như: Tổng công ty Nhiệt điện dầu khí Việt Nam; Tổng công ty Điện lực TKV – CTPC; Tập đoàn Dabaco Việt nam; Nhà máy sản xuất đồ gia dụng Sơn Hà – Bắc Ninh; Nhà máy Nhiệt điện Quảng Ninh; Nhiệt điện dầu khí Hà Tĩnh; Thủy điện Thác Bà; Thủy điện Nậm Chim – Sơn La; Thủy điện Ken Lút Hạ; Trạm biến áp 22/0,4kV Trường Cao đẳng nghề Việt Bắc Vinacomin, Viện Môi trường Nông nghiệpđáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Là Công ty có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong việc cung cấp, lắp đặt các hệ thống hệ thống Cơ điện Dân dụng và Công nghiệp… Chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được yêu cầu cao nhất của Quý Công ty, Quý khách hàng.

Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác cùng Quý Công ty, Quý khách hàng.

Rất hân hạnh được hợp tác.

Trân trọng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *