Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Thông Minh chuyên khảo sát thiết kế kỹ thuật thi công các trạm biến áp cấp điện áp đến 110kV. Đây là một trong những dịch vụ thế mạnh mà Smitech mang đến cho khách hàng.

Trạm biến áp là gì?

Trạm biến áp là một trong những phần quan trọng nhất của hệ thống điện tòa nhà cao tầng, khu dân cư, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất. Chúng dùng để biến đổi điện năng từ cấp điện áp này sang cấp điện áp khác để truyền tải công suất lớn tới nơi tiêu thụ. 

Việc lựa chọn trạm biến áp phù hợp không hề đơn giản. Bởi lẽ chúng liên quan mật thiết tới các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật của hệ thống cung cấp điện. Do vậy, trạm biến áp lắp đặt phải tương thích với sự lựa chọn phương án cung cấp điện của từng đơn vị thi công.

Thấu hiểu được điều này, Smitech đã đưa ra những giải pháp tối ưu, cung cấp dịch vụ tận tình giúp quý khách hàng có được những lựa chọn hợp lý nhất về trạm biến áp cho công trình của mình.

 

Smitech cung cấp đầy đủ các cấp điện áp: 

Cấp cao áp: 110kV - Dùng cho mạng phân phối, cung cấp cho các phụ tải lớn

Cấp trung áp và cấp hạ áp

Với các loại trạm biến áp đa dạng: Trạm biến áp Trung gian, Trạm biến áp phân phối,...

 

Quá trình khảo sát và tính toán để lựa chọn trạm biến áp phù hợp như thế nào?

 

 

Xác định vị trí lắp đặt

Khảo sát để tìm vị trí lắp đặt phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Phải tính toán làm sao để trạm biến áp nằm trung tâm phụ tải để tối thiểu hóa các chi phí về dây dẫn và hạn chế những rủi ro về chất lượng như công suất hay điện áp.

Hơn nữa vị trí lắp đặt phải mang tính an toàn cao, để tránh ảnh hưởng tới quy hoạch nhà xưởng và các công trình khác

Phân tích và lựa chọn số lượng biến áp

Thông thường sẽ có hộ loại 1, loại 2 và loại 3. Tùy thuộc vào tính chất của từng hộ để đưa ra những giải pháp hợp lý và tương thích nhất

Lựa chọn công suất trạm biến áp

Cũng giống như lựa chọn số lượng trạm biến áp, để biết được công suất cần dùng là bao nhiêu, bộ phận kỹ thuật cần phân tích chi tiết, dựa vào nhu cầu sử dụng và lượng điện tiêu thụ hàng năm, hoặc diện tích của công trình. 

 

Smitech - đơn vị cung cấp các dịch vụ kỹ thuật thi công các trạm biến áp cấp điện áp đến 110kV

Như đã đề cập ở trên, Smitech chúng tôi là nhà thầu chuyên thiết kế thi công đa dạng các loại trạm biến áp ở tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng từ những ngày bắt đầu khởi công đến khi nghiệm thu công trình. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện công việc ngay khi có yêu cầu. Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Thông Minh cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng giá rẻ: 

Chính sách bảo hành: Bảo hành 24 tháng kể từ ngày công trình đưa vào nghiệm thu.

Chính sách chất lượng: Hàng đảm báo chất lượng mới 100%, có đầy đủ CO, CQ sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Số 91 Tuệ Tĩnh, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 02466 593 863 - 096 3697 688

Email: contact.smitech@gmail.com