Năm 2023 được đánh giá là một năm đầy khó khăn đối với nền kinh tế thế giới, trong đó có Việt Nam. Khi ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19 vẫn còn hiện hữu thì các vấn đề như biến đổi khí hậu, thiên tai, xung đột giữa các cường quốc lớn, lạm phát, sự phục hồi chậm và khó khăn từ các đối tác thương mại lớn,... khiến kinh tế toàn cầu càng phải đối mặt với nhiều thách thức. Nền kinh tế Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. 

 

Trong nước, nền kinh tế phải chịu "tác động kép" từ các yếu tố bất lợi bên ngoài, nhất là thị trường xuất nhập khẩu, chuỗi cung ứng, đầu tư, tiền tệ, tài chính… cùng các hạn chế, tồn tại kéo dài nhiều năm đã bộc lộ rõ hơn trong thời điểm khó khăn này. Sau đại dịch COVID-19, rất nhiều doanh nghiệp của nước ta buộc phải dừng hoạt động kinh doanh trong tiếc nuối hoặc lựa chọn phương án cắt giảm nhân sự. 

 

Thế nhưng, sau khi trải qua nhiều khó khăn, sóng gió, bằng việc ứng dụng các phần mềm, công nghệ hiện đại, sẵn sàng đổi mới tư duy, Công ty cổ phần Công nghệ Thông Minh vẫn mạnh mẽ trụ vững trên thị trường đầy biến động. 

 

Với sự khéo léo, nhạy bén và sáng suốt, ông Tổng giám đốc Vũ Hồng Nghĩa cùng Ban lãnh đạo đã đưa ra những chủ trương, đường lối đúng đắn, linh hoạt, phù hợp với tình hình thực tiễn. Kết quả, theo báo cáo tổng kết năm 2023, điều đáng mừng nhất, số lượng nhân sự của công ty đã tăng lên 40% so với năm 2022. Mức lương, thưởng cùng các chế độ đãi ngộ dành cho cán bộ, nhân viên vẫn được đảm bảo và duy trì. 

 

Bằng những kinh nghiệm đã có, chúng tôi hiểu rằng, để tiếp tục có mặt trên thương trường, công ty buộc phải nỗ lực vươn lên trong tái cấu trúc, tìm hướng đi riêng cho mình. Đồng thời tiết kiệm mọi mặt về chi phí để vẫn bảo toàn được năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm cũng như giữ chân được khách hàng và chỗ đứng trên thị trường. Toàn thể cán bộ nhân viên, công ty đã nỗ lực vượt lên những khó khăn, kiên trì theo đuổi phương châm “Luôn đổi mới, dám dẫn đầu”. 

 

Nhân dịp kỷ niệm Công ty cổ phần Đầu tư Công nghệ Thông Minh tròn 11 năm thành lập, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới toàn bộ đối tác và quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn, đồng hành với công ty trong suốt thời gian vừa qua. Sự tin yêu của quý khách hàng chính là yếu tố quan trọng giúp công ty phát triển được như ngày hôm nay. 

 

Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để có cơ hội hợp tác, phục vụ thêm nhiều đối tác và quý khách hàng hơn nữa, tạo nên những dự án chất lượng, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước.